Ngày nay nhu cầu thông cống nghẹt là rất lớn do đó các công ty đã cho ra đời các dòng sản phẩm giúp phân hủy rác thải bám giúp cống nước thoát tốt hơn. Các loại nước thông cống từ mạnh đến rất mạnh có nguồn gốc từ Axit giúp phân hủy rác thải dầu mở đóng nghẹt trong cống.

Do đó hằng hà các sản phẩm tràng lang trên thị trường khiến khách hàng không biết đâu là sản phẩm hiệu quả cho mục đích sử dụng của mình. Hãy cùng Dương nguyên 247 chúng tôi xin chia sẻ cho bạn top 10 loại nước thông cống hiệu quả nhất mà chúng tôi đả trãi nghiệm.

Cùng tìm hiểu nước thống cống là gì nhé ?

là một sản phẩm dạng nước và là loại dung dịch có tính phân hủy cao các loại rác thải đa phần có nguồn góc axit mạnh như axit hcl, h2so4,

Những dung dịch mạnh này tan trong môi trường nước khi chúng gặp phải các rác thải trong đường ống như tóc, dầu mở hóa cứng, thức ăn cặn chúng dễ dàng bị phân hủy chỉ với vài phút.

Các bạn có thể xem mục sản phẩm để xem và lựa chọn cho mình nhé

Nước thông cống có những ưu điểm.

 • Có tác dụng hiệu quả nhanh chóng dễ dàng làm thông đường ống khi phá hủy nhanh các chất hữu cơ đóng bên trong ống như: dầu mỡ đóng cứng, tóc dính nhiều, thức ăn đổ vào, và những rác thải hữu cơ bám bên trong cống.
 • Tiêu diệt vi khuẩn và khử luôn mùi hôi bên trong của ống.
 • Xử lý hiệu quả nhanh trong vòng vài phút tránh bị ảnh hưởng tới cuốc sống sinh hoạt hàng ngày.
 • Đỡ phải tốn một khoảng tiền nhiều, khi thuê dịch vụ.
 • Nếu so với dụng cụ thông tác thì mang lại hiệu quả cao hơn.
 • Sử dụng dễ và nhanh chống, tiện lợi.

Tìm hiểu thêm: Dịch vụ thông cống nghẹt 

Nước thông cống có những nhược điểm như sau.

Với những ưu điểm được nói bên trên thì loại nước này củng có một các nhược điểm cụ thể sau đây:

 • Nó không thể phân hủy được những chất thải rắn như: Xương của loài vật, gỗ hay kim loại và nhựa không thể tiêu hủy được.
 • Lạm dụng các loại nước thông cống thường xuyên sẻ dẩn đến đường ống bị ăn mòn, nhanh rạng nứt khi đó thay lại đường ống là công việc tốn kém và rất khó khăn.
 • Hàm lượng axit mạnh tiêu diệt toàn bộ vi sinh trong hầm cầu làm cho hầm cầu bốc mùi hôi lên cống đi vào nhà bạn, và chất thải bên trong ngày càng nhiều khó phân hủy.
 • Nếu vô tình để nước thông cống tiếp xúc với da gây bỏng rát, nguy hiểm hơn khi gia đình có trẻ em không nên để trong nhà.

Phân chia các dòng sản phẩm nước thông cống:

Trên thị trường thì có rất nhiều sản phẩm và chủng loại cơ bản có 2 loại nước thông cống đó là: loại bằng sinh học và một loại bằng vô cơ hóa học tùy vào mức độ mà chúng ta dùng sản phẩm nào cho phù hợp nhất.

Sản phẩm nước thông cống hóa vô cơ :

Nước thông cống XFORCE
Nước thông cống XFORCE

Là loại nước thông cống hiệu quả nhanh lẹ từ nguồn góc các loại axit mạnh dễ dàng phân hủy rác thải trong đường cống giải quyết nhu cầu cấp bách nhất.

Trước khi dùng bạn phải cẩn trong đeo khẩu trang, bao tay tránh tiếp xúc trực tiếp với da tay củng như là hít chúng vào cơ thể.

Sản phẩm nước thông cống sinh học:

Nước thông cống Ecoclean L- 100F
Nước thông cống Ecoclean L- 100F

Được bào chế dưới dạng vi sinh hữu cơ, Có tác dụng phá hủy rác thải bào mòn dần hiệu quả nếu cống bạn vẫn còn thoát được nước chậm có thể sử dụng loại này để hiệu quả từ từ. Nhưng chúng thân thiện môi trường cũng như tính an toàn tránh bị hư hại đường ống và sức khỏe của bản thân.

Dương Nguyên 247 review 10 loại nước thông cống cực hay.

Trên thị trường hiện nay đã bày bán rất nhiều dòng sản phẩm thông cống để giúp khách hàng mua được dễ dàng hơn. Với review đánh giá sẻ giúp bạn mua được sản phẩm ưng ý hơn.

 1. Nước thông cống nghẹt JONSHON: Là sản phẩm mang thương hiệu của nhật có sức phân hủy tốt các loại rác thải hữu cơ mạnh.
Nước thông cống JONSHON
Nước thông cống JONSHON

2. Nước thông cống TRACATU: Là dòng sản xuất tại Việt Nam được nhiều người tin dùng.

Nước thông cống Tracatu
Nước thông cống Tracatu

3.Nước thông cống sifa: Nhanh mạnh và hiệu quả được nhiều người dùng để thông đường ống. Chống bị tắc nghẽn không còn mùi hôi và bảo vệ không bào mòn hư hại đường ống.

Thông cống Sifa
Thông cống Sifa

4. Nước thông cống OCLEEN: Sản phẩm này mọi người đánh giá cao phân hủy cặn bả rác thải tốt, chống bốc mùi hôi với công nghệ vượt trội.

Nước thông cống Ocleen
Nước thông cống Ocleen

5. Thông cống USA: Với dòng sản phẩm chai lớn sử dụng được nhiều khử mùi sạch khuẩn và không làm hại đến đường ống mạng lại yếu tố tối ưu nhất cho người dùng.

Nước thông cống USA
Nước thông cống USA

6. Thông cống Family: Được sử dụng cho công việc thông cống hay thông hầm cầu hiệu quả lưu ý khi sử dụng nên dùng găng tay và đeo khẩu trang.

Nước thông cống FAMILY
Nước thông cống FAMILY

7. Nước thông cống Xforce: Đây là loại thông cống có thành phần axit mạnh do đó có độ nóng tránh đổ trực tiếp vào inox, hay đường ống bằng mũ. đeo khẩu trang, mắt kính và gang tay khi dùng.

Nước thông cống XFORCE
Nước thông cống XFORCE

8. Dung dịch thông cống hữu cơ Ecoclean L- 100F: Đây là loại nước thông cống sinh học an toàn và bảo vệ môi trường. Bạn có thể dùng cho trường hợp chưa cần cấp bách.

Nước thông cống Ecoclean L- 100F
Nước thông cống Ecoclean L- 100F

9. Dung dịch thông cống Hàn Quốc: Là một loại sản phẩm dòng hàng nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, không gây ra mùi khó thở nên bạn hoàn toàn yên tâm hơn và có độ phân hủy cao.

Nước thông cống Hàn Quốc
Nước thông cống Hàn Quốc

10. Dung dịch thông cống HN – 168: Dòng sản phẩm có khả năng loại bỏ xương cá, rong rêu, dầu mở căn bám trong ống nhanh hiệu quả.

nuoc-thong-cong-hn-168-cuc-manh
nuoc-thong-cong-hn-168-cuc-manh

Trên đây là 10 sản phẩm tiêu bểu bạn có thể tham khảo để dùng Dương nguyên 247 chúc bạn đạt thành công và hiệu quả trong công việc của mình.

 • ĐỘI VỆ SINH 24H Dương Nguyên 247
 • website: https://doivesinh24h.com/
 • ZALO: 0975017835
 • face book: https://www.facebook.com/doivesinh24hduongnguyen247/
 • EMAIL: vesinhgiadinhviet1@gmail.com
 • Địa chỉ: Số 1870/1/98/9 Tỉnh Lộ 10,Khu phố 1, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
 • 11/6 Đường số 2, P. Bình An, Quận 2, TP.HCM
 • 36/34 Tân Chánh Hiệp 13, P. Tân Chánh Hiệp, Q12, TP.HCM
5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *