Giới Thiệu về Dịch Vụ Dương Nguyên 247

vệ sinh công nghiệp tại Bình Dương

Nhiệm vụ và vai trò Phục vụ khách hàng trong ngành vệ sinh môi trường, sạch đẹp chúng tôi luôn không ngừng ngày một nâng cao kinh nghiệm. Tạo ra một môi trường làm việc trong lành và xanh sạch nhất. Bảo dưỡng và duy trì các trang thiết bị cho khách hàng như nhà xưởng, văn phòng công ty, tòa nhà cao ốc đem lại hình ảnh chuyên nghiệp cho các đối tác khách hàng làm việc tại cơ quan.

Dương Nguyên 247 là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ trong ngành vệ sinh, củng như các thiết bị dụng cụ vệ sinh. Các dịch vụ chủ đạo mà công ty cung cấp, như Dịch vụ hút hầm cầu, Dịch vụ thông cống nghẹt, sửa điện nước tại nhà khu vực thành phố Hồ Chí Minh ( Thuộc công ty Môi Trường Sống Việt) ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các gói dịch vụ tại nhà như: Giặt nệm tại nhà, giặt ghế sofa, giặt rèm cửa, và vệ sinh nhà cửa, giặt giày thể thao, vệ sinh máy lạnh, vệ sinh máy giặt các dịch vụ do Dương Nguyên 247 cam kết phục vụ uy tín, chất lượng đến quý khách hàng. Với sức trẻ tinh thần làm việc nhiệt huyết, phục vụ một cách tận tình, giúp Anh chị khách hàng luôn cảm thấy vui vẻ và hài lòng nhất. 

9 Năm kinh nghiệm phục vụ: Với thời gian gắng bó với công việc trong lĩnh vực vệ sinh làm sạch như hút hầm cầu, thông cống nghẹt, vệ sinh nhà cửa, chăm sóc máy lạnh, máy giặt. Luôn cam kết chất lượng phục vụ, khi khách hàng hài lòng mới thanh toán.

Đội ngũ nhân sự: Nhân viên luôn được đào tạo gắng bó lâu dài, phục vụ bằng sự nhiệt tình và tâm huyết với nghề luông đem lại giá trị cho khách hàng để có mục tiêu lợi nhuận bền vững.

Trang thiết bị máy móc: Máy móc trang thiết bị luôn được chúng tôi đầu tư đáp ứng mọi công việc cho nhu cầu hiện đại. Hóa chất an toàn cho môi trường và đảm bảo an toàn trong lao động. 

Mức giá cả hợp lý: Cam kết mức giá so với chất lượng dịch vụ hợp lý tiết kiệm nhất. Phù hợp với công việc mà khách hàng đưa ra. 

Một số khách hàng của Dương Nguyên 247:

⏩ Văn phòng công ty

⏩ Chung cư ,hộ gia đình.

⏩ Bệnh Viện, Trường Học

⏩ Nhà xưởng.

Các trang mạng xã hội của chúng tôi:

🔶Youtube:https://www.youtube.com/channel/UCO0XPaYwHpPuk3Umn0CRajQ

🔶FcaeBook: https://www.facebook.com/doivesinh24hduongnguyen247

🔶Twitter: https://twitter.com/doivesinh24h

Những Dịch vụ mà chúng tôi luôn được khách hàng tin dùng tại TP.HCM và các tỉnh lân cận

 1. Dịch vụ rút hầm cầu sạch
 2. Dịch vụ thông cống nghẹt tại nhà

 1. Vệ sinh công nghiệp

Tối ưu hóa công việc

 1. Vệ sinh máy lạnh
 2. Vệ sinh máy giặt
 3. Giặt nệm tại nhà
 4. Giặt ghế sofa tại nhà
 5. Dịch vụ giặt rèm cửa
 6. Giặt ghế ô tô tại nhà
 7. Vệ sinh giày thể thao

Thông Tin liên hệ : Dương Nguyên 247

Website: https://doivesinh24h.com/

ĐT:  0975 017 835

Email:  vesinhgiadinhviet1@gmail.com

ĐC: 2/37/2A TÔ NGỌC VÂN, P15, QUẬN GÒ VẤP

 • 36/34 Tân Chánh Hiệp 13, P. Tân Chánh Hiệp, Q12, TP.HCM
 • Địa chỉ: Số 1870/1/98/9 Tỉnh Lộ 10,Khu phố 1, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
 •  KĐT THỊNH GIA ,BẾN CÁT, BÌNH DƯƠNG
 •