Dương Nguyên 247 là công ty Môi Trường Sống Việt chuyên cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt tphcm uy tín giá hợp lý, không vẽ vời móc túi người dùng, giá cả và những ưu đãi hấp dẫn phục vụ tận tình quý Anh, Chị có thể liên hệ số ĐT: 0975 017 835 Chúng tôi sẻ sớm liên hệ khắc phục những sự cố dường như khá bất tiện trong công việc sinh hoạt gia đình một cách nhanh nhất. Để đem đến một dịch vụ hài lòng nhất cho khách hàng.

Lựa chọn đơn vị thông cống nghẹt TPHCM cần lưu ý gì?

Dịch vụ thông cống nghẹt Dương Nguyên 247
Dịch vụ thông cống nghẹt Dương Nguyên 247

Tại thị trường như ở TPHCM có rất nhiều đơn vị thông cống nghẹt, quảng cáo, dán tờ rơi mời chào hấp dẫn mục đích thu hút khách làm thị trường người tiêu dùng không biết tin vào ai cung cấp uy tín để liên hệ. vì có quà nhiều người gặp phải vấn nạn lừa đảo, nói hai giá có một số tiêu chí khách hàng cần lưu ý để tránh gắp tình trạng tiền mất tật mang. Tiêu chí lựa chọn một đơn vị đạt uy tín giúp người dùng an tâm hơn:

 • Các đơn vị có uy tín thường hoạt đông lâu năm, có kênh you tube chia sẻ giúp đỡ mọi người, fanpage, website trên top trang nhất của google, không phải là website quảng cáo vì họ có thể mất thông tin bất cứ khi nào. Đây là một tiêu chí bạn có thể liên hệ mọi lúc mọi nơi.
 • Công ty đó cần có các quy trình và mức giá rõ ràng ngay từ ban đầu, nhằm tránh những phát sinh vòi tiền, đưa ra được phương án làm việc khắc phục vấn đề.
 • Công ty đó có thông tin xuất hóa đơn, cam kết bảo hành nếu bị sự cố như ban đầu.
 • Trước khi  khách hàng thanh toán, đánh giá chất lượng công việc, vị trí cống nghẹt, nguyên nhân bị nghẹt đả khắc phục và bàn giao nghiệm thu..

Những tác hại khi đường cống vệ sinh bị nghẹt

Đường ống bị tắc nghẽn
Đường ống bị tắc nghẽn
 • Đầu tiên đó là nước vệ sinh nấu ăn, hoặc tắm rữa giặt, giũ không chảy được làm cho cuộc sống sinh hoạt bị ngưng lại. như lavabo rửa mặt, lavabo rửa chén, tắt nghẹt bồn cầu nhà vệ sinh.
 • Nước không trôi làm cho bồn cầu, hay hầm cầu, hố ga bị tắt nghẽn nghiêm trọng
 • Như  vậy làm cho cuộc sống gia đình bị đảo lộn, vô cùng bất tiện.
 • Nếu các cống ngầm: Đường cống bị tắc có thể  làm cho khu vực của gia đình chìm vào rác thải sinh hoạt. Đặc biệt là ở TPHCM dân cư đông đúc bị ngập nước, và tắc nghẽn là rất dể

Hệ thống ống thoát nước, đường cống do đâu bị nghẹt?

bồn rửa chén bị tắt nghẽn
bồn rửa chén bị tắt nghẽn

Những lý do sau đây làm cho đường cống, ống thoát nước bị tắt nghẽn:

 • Quá nhiều loại giấy vệ sinh, đặt biệt những loại khó phân hủy trong môi trường tự nhiên làm cho đường cống bị tắc nghẽn.
 • Bạn để rớt các vật cứng vào bồn cầu, như bàn chải đánh răng, bàn chải chà chân, các túi ni lông
 • Chất thải quá nhiều do hầm cầu đã nhiều năm sử dụng nhưng không hút sạch
 • Thi cống lắp đặt cầu cống không đặt độ chuẩn sai vị trí, làm cho đường ống chảy không thông. hoặc kết cấu công trình yếu kém chất lượng.
 • Hầm cầu, hố ga thoát nước từ đường ống, không có chỗ thoát không khí ra ngoài.

Những phương pháp, ngăn ngừa đường cống bị tắc nghẽn.

do thói quen sinh hoạt để rác xuống cống
do thói quen sinh hoạt để rác xuống cống
 • Đa phần nguyên nhân chủ yếu đường cống tắt nghẽn, do người dùng sinh hoạt không kỷ khâu xử lý rác để chất thải tích tụ vào cống. Hạn chế vứt nhiều giấy vào bồn cầu tranh tình trang tắc nghẽn.
 • Với lavabo , bồn rửa mặt, nên kiểm tra tóc không cho rơi xuống ống cống, nên nhặt chúng ra khỏi bồn rửa mặt nguyên nhân chính dẫn đến tắt nghẽn bốn rửa mặt.
 • Đối với chậu, khây rửa chén bát, thường rất hay bị tắt nghẽn, dầu mỡ, đọng vào đường cống rất nhiều, thức ăn thừa xót lại.
 • Công trình cống thoát nước bên ngoài rất phức tạp, như đường ống, cống ngầm, đó là vấn đề lớn mà chúng tôi rất khó khắc phục.

Lúc nào thì có thể liên hệ cho đơn vị thông cống

tiếp nhận thông tin
tiếp nhận thông tin

Trường hợp không thể xử lý được sự cố buộc người dùng phải liên hệ để xử lý, nhu cầu cần xử lý ngay để thuận tiện sinh hoạt cho gia đình. bạn có thể tự thông cống bằng các sản phẩm như nước thông cống, nếu trường hợp không thể xử lý được nữa hãy liên hệ cho chúng tôi hỗ trợ bạn.

Gọi dịch vụ thông cống, cần chú ý những gì?

Có vô số kể đơn vị thi công thông cống nghẹt trên thị trường các bạn có thể liên cho chúng tôi đúng tiêu chí như sau:

 • Giấy phép đăng ký kinh doanh, dụng cụ đầy đủ: Để tránh những đội nhóm làm ăn bất chính, khi mà bạn chưa có niềm tin ở họ. không ít người bị lừa đảo mất tiền rất đang buồn cho ngành dịch vụ này. Công ty làm kinh doanh có mã số thuế địa chỉ làm việc uy tín là một điểm tin tưởng. Luôn có giá cả và phục vụ bảo hành chuyên nghiệp.
 • làm sao để được nhiều người đánh giá đơn vị chất lượng: Luôn luôn được người dùng giới thiệu, nếu có ai đó đã sử dụng dịch vụ từ công ty đó thì rất tốt, hoặc thảm khảo bên công ty đó đã làm ở đâu co chia sẻ trên các kênh cộng đồng không. như you tube, face book . sẻ giúp bạn có cái nhìn và đánh giá tin cậy hơn

Xem thêm: Dịch vụ hút hầm cầu tphcm uy tín

Đơn vị Dương Nguyên 247 chúng tôi chuyên thông cống nghẹt tại TPHCM uy tín, rõ ràng.

quy trình bài bản
quy trình bài bản

Chúng tôi đã phục vụ cho rất nhiều các khách hàng tại tphcm củng như số tỉnh lân cận, nấm rõ những nguyên nhân, kết cấu, và hướng giải pháp giúp khách hàng xử lý công việc nhanh chống, tiện lợi nhất. Các dụng cụ thông tắc cống đầy đủ, các bạn trẻ năng động trong công việc xử lý góp phần giúp giảm thiểu vấn đề tắc cống thành phố.  giá trị cốt lỏi đó là khắc phục được phương án tốt nhất, chi phí tiết kiệm cho anh chị khách hàng. Anh chị khi làm dịch vụ xong luôn cảm thấy hài lòng. Dương Nguyên 247 uy tín luôn phục vụ hết mình vì công việc.

Dương Nguyên 247 chúng tôi nhiều năm làm thông tắc cống nghẹt, hút hầm cầu, vét bùn, nạo vét hố gas tại các quận huyện tphcm và các tỉnh lân cận.

Vấn đề thông tắc cống ảnh hưởng cuộc sống của bạn khá nghiêm trong do đó chúng tôi cần xử lý nhanh và khắc phục sự cố. để mọi người có thể sinh hoạt trở lại.

 Dịch vụ thông cống nghẹt, các dịch vụ của Dương nguyên 247 

Dịch vụ 24 Quận, Huyện
Dịch vụ 24 Quận, Huyện

Dương Nguyên 247 chuyên cung cấp các dịch vụ như:

 • Thông tắt cống, lavabo rửa mặt, lavabo rửa chén bát, bồn cầu, cống thoát sàn, và cống ngoài trời.
 • Thông bồn cầu, ống cống, nạo vét bùn.
 • Hút hầm cầu uy tín
 • Thiết kế, sửa chữa làm lại đường ống hệ thống nước.
 • Nhận thi công nạo vét cho tòa nhà chung cư, trường học, bệnh viện, văn phòng, hộ gia đình…

Dịch vụ thông cống nghẹt Dương Nguyên 247 phục vụ tại các khu vực TP.HCM, Bình Dương

Bảng giá Dịch vụ thông cống nghẹt TPHCM – Dương Nguyên 247

Dương Nguyên 247 xin giới thiêu bảng giá dịch vụ thông cống nghẹt cho quý Anh, Chị khách hàng nắm rõ với những mức giá cho từng dịch vụ cụ thể rõ ràng, uy tín nhất.

1. Bảng giá thông cống nghẹt, tắc bồn cầu , chậu rửa xong nồi dùng máy nén khí:

🔷 Sử dụng máy thổi nén khí, thông tắc đường nước 220.000 – 420.000 VNĐ
🔷 Dùng máy nén khí để thông cống nghẹt 130.000 — 220.000 VNĐ
🔷 Dùng máy nén khí thông tắc bồn cầu 90.000 – 255.000 VNĐ
🔷 Dùng máy nén khi thông tắc chậu rữa 90.000 – 255.000 VNĐ
🔷Dùng máy nén khí thông bồn cầu, hầm cầu 130.000 – 430.000 VNĐ
🔷 Dùng máy nén khí thông tắc chậu rửa chén bát 90.000 – 220.000 VNĐ

2. Bảng giá thông cống bằng máy rung lò xo:

🔷Rung lò xo thông tắc loại dây nhỏ  60.000 – 260.000 VNĐ / m
🔷Loại dây nhỡ máy lò xo để thông tắc  90.000 – 230.000 VNĐ / m
🔷Loại dây to thông tắc bằng máy 130.000 – 430.000 VNĐ / m

3. Dùng máy phản lực áp nước để thông cống nghẹt (máy con chuột) cho các công trình lớn:

🔷Dùng máy phản áp lực con chuột để thông tắc 470.000 – 830.000 VNĐ / m

* Ghi chú: Những mức giá trên để tham khảo tùy vào mức độ khó xử lý theo yêu cầu khách hàng LH: 0975 017835

Dương Nguyê 247 cam kết cho khách hàng 3 tiêu chí

tiết kiệm chi phí
tiết kiệm chi phí
 • Giá trọn gói không phát sinh
 • Báo trước quy trình làm, không phá dở
 • hoàn thành không bị lại

Nổi bằn khoăn của khách hàng khi sợ phải chịu chắc chém, làm không chất lượng. do đó chúng tôi đưa ra mức giá chung cho thị trường và khắc phục triệt để không bị lại. Chúng tôi luôn phục vụ uy tín, không gian lận chèo kéo, lừa gạt anh chị khách hàng. đúng với mức giá như đả thỏa thuận đưa ra.

Không ngừng nâng cao các trang bị máy móc đầy đủ,  khinh nghiệm làm việc phục vụ quý khách một cách trọn vẹn chúng tôi không làm hư hỏng, đục bể các ống công trình khi thi công. Cam kết sau khi hoàn thành công việc mới nhận tiền

Dương Nguyên 247 có xuất hóa đơn tài chính cho khách hàng, và bảo hành nếu không khắc phục được dịch vụ, và đảm bảo được đầy đủ các quyền lợi cho Anh, chị khi nhận chúng tôi phục vụ.

Các bước và quy trình thông cống nghẹt 

Với Dịch vụ thông cống nghẹt Dương Nguyên 247 được triển khai theo các bước quy trình như sau:

Bước 1: Nhận cuộc gọi của khách hàng đặt lịch khảo sát báo giá

Các Anh , chị khách hàng có thể liên hệ qua số Hotline: 0975017835 để liên hệ với chúng tôi sẻ cứ nhân viên đến khảo sát và thi công một cách nhanh chóng.

Bước 2: Gia đoạn khảo sát và triển khai công việc

Sau khi đánh giá mức độ của cống nghẹt, sau đó chúng tôi tư vấn cho khách hàng phương án triển khai và mức giá cả, với chi phi tốt nhất.

Bước 3: Làm hợp đồng ký kết nếu cần

Triển khai các phương án và bàn bạc cách làm củng như giá cả chúng tôi sẻ ký kết hợp đồng nếu khách hàng cần.

Bước 4: Triển khai công việc thi công

Các bước triển khai công việc củng như mày móc theo đúng như cam kết công việc thi công sẻ diễn ra trong vòng 40 phút tùy vào mức độ xử lý.

Bước 5: Đánh giá công việc đả hoàn thành bàn giao, bảo hành dịch vụ

Sau khi thông cống nghẹt đả xong, chúng tôi kiểm tra một lần nửa mọi công việc đã xong hoàn thành, don dẹp vệ sinh khu vực thi công để bàn giao cho khách hàng sử dụng.

Vì sao bạn lựa chọn dịch vụ thông cống nghẹt tại tphcm của chúng tôi?

Tận tình
Tận tình

Nhân viên thường xuyên làm việc, tiếp xúc nhiều kinh nghiệm công việc 

Anh em làm việc luôn được trang bị mọi công cụ triển khai cơ bản đầy đủ, luôn biết cách xử lý mọi tình huống khó khăn. Anh em luôn tân tình trong mọi việc nên khách hàng luôn tin tưởng chúng tôi.

Dịch vụ với mức giá hợp lý

Chúng tôi luôn đặt mục tiêu ưu điểm là phục vụ khách hàng một cách tận tình, đạt chất lượng công việc. mức giá mà Dương Nguyên 247 đưa ra luôn công khai bằng sự thật công sức dịch vụ chúng tôi bỏ ra. có nhiều mức giá ưu đãi cho khách quen hoặc khách hàng được giới thiệu.

Lời cam kết không làm hư hỏng đường cống tường

Trong quá trình triển khai chúng tôi luôn làm việc một cách cẩn trọng, sử dụng máy móc chuyên dụng, để công việc đạt kết quả tốt giữ gìn tài sản cho quý Anh, Chị không gây thiệt hại vật chất.

nhanh chóng có mặt

Chúng tôi có chi nhánh  chính quận 12 và Bình tân và lực lượng nhân viên tại các quận luôn sẵn sàng phục vụ nhanh chóng tiếp ứng trong công việc. thời gian 45 phút có mặt trong khu vực tphcm

Những phương pháp thông tắc cống tại nhà mà khách hàng nên dùng thử.

 • Sử dụng banking soda và nước nóng:

banking soda
banking soda

Cách sử dụng dùng nước nóng, bột banking soda, và dấm đổ vào cống cho phản ứng hóa học, sủi bọt để đẩy rác thải bên trong cống đi.

 • Dùng móc phơi quần áo mẹo này đơn giản:

Dùng móc phơi đồ
Dùng móc phơi đồ

Cách này ít người sử dụng bạn có thể kéo thẳng móc phơi quần áo, để thọc sâu vào cống móc đi một số rác thải

 • Dùng chai thông cống:

chai thông cống
chai thông cống

Trên thị trường có rất nhiều loại nước thông cống chúng ta sài khá hiệu quả bạn nên ra mua để sử dụng rất hiệu quả và tiện lợi nữa nhé.

Khách hàng thường có những câu hỏi cho chúng tôi với những nội dung như sau

Một số nội dung khách hàng thường hay hỏi chúng tôi xin chia sẻ như sau về dịch vụ thông cống nghẹt

 • Sau khi sử dụng dịch vụ vài ngày thì bị nghẹt trở lại bên mình có bảo hành không?

Câu trả lời: Chúng tôi xử lý lại hoàn toàn miễn phí cho quý khách nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

 • Trường hợp nào tôi phải thuê dịch vụ thông cống đến hỗ trợ?

Câu trả lời: Trường hợp cống nghẹt mà quý khách có thể tự làm tại nhà như dùng nước thông cống hoặc áp dụng nhiều cách không thành công hãy liên hệ cho công ty nhé.

 • Vì sao giá thông nghẹt cho bồn rửa mặt giá 500k dịch vụ các bạn lại có mức giá 1tr3?

Giá 500k chúng tôi áp dụng cho dịch vụ cơ bạn dễ làm , đối với trường hợp khó làm thời gian thi công lâu xử lý ka1 phức tạp, phát sinh nhiều thứ nên chúng tôi báo mức giá cụ thể cho dịch vụ chính xác 1tr3 để quý khách nắm rõ hơn.

 • Mức giá ban đầu cho việc thông tắc đường ống hố ga là 600k. nhưng sau đó lại báo giá 1,9tr?

Với mức giá 600k cho những trường hợp thông tắc nhẹ dễ làm và xử lý. khi triển khai do đường ống quá dài lên đến 10m, chúng tôi phải triển khai các máy thổ công xuất cao giá dịch vụ đã tăng lên 1,9tr.

 • Ban đầu nhân viên báo giá thông hố ga ra hầm cầu với giá là 2tr2 nhưng khi đến làm lại báo là 6tr9? vì sao có mức giá này?

Lúc ban đầu nhân viên nhận định chỉ có 6m từ hố ga thoát ra trực tiếp nhưng sau đó thi công công có nhiều đường âm trong nền nhà. khá dài và khó thi công trong việc triển khai khiến cho thời gian, nhân công, lâu và khó xử lý do đó mức giá so với thực tế có sự thay đổi.

 • Thời gian khi nao cần thông cống một lần

Khi nào đường cống có dấu hiệu bị tắc nghẽn, hoặc nước chảy chậm nếu bạn xử lý không hết hãy liên hệ cho đội thống tắc cống ngay nhé để khắc phục xử lý sớm, đặt biệt là những nơi khó xứ lý như chung cư, bệnh viện, đòi hỏi quy mô lớn bạn cần liên hệ sớm nhất nhé.

Liên hệ với dịch vụ thông tắc nghẹt cống Dương Nguyên 247 chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn mọi tình huống để phục vụ quý khách tốt nhất có thể.

 • ĐỘI VỆ SINH 24H Dương Nguyên 247
 • website: https://doivesinh24h.com/
 • ZALO: 0975017835
 • face book: https://www.facebook.com/doivesinh24hduongnguyen247/
 • EMAIL: vesinhgiadinhviet1@gmail.com
 • ĐC: 2/37/2A TÔ NGỌC VÂN, P15, QUẬN GÒ VẤP
 • Địa chỉ: Số 1870/1/98/9 Tỉnh Lộ 10,Khu phố 1, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
 • 11/6 Đường số 2, P. Bình An, Quận 2, TP.HCM
 • 36/34 Tân Chánh Hiệp 13, P. Tân Chánh Hiệp, Q12, TP.HCM
5/5 (2 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *