Bạn đang khát khao một không gian làm việc lý tưởng, với môi trường sạch sẽ và an toàn cho tất cả nhân viên làm việc tại nhà xưởng của mình. Bạn đang tìm kiếm một công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương, có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu của bạn và mang lại sự hài lòng cho bạn.

Nếu điều này là đúng, thì Dương Nguyên 247 chính là sự lựa chọn thông minh nhất cho bạn. Chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tối ưu nhất, với sự khác biệt trong quy trình và các hóa chất được sử dụng trong quá trình vệ sinh.

vệ sinh nhà xưởng Bình dương uy tín
vệ sinh nhà xưởng Bình dương uy tín

Tại sao nên vệ sinh nhà xưởng là công việc quan trọng.

Nhân viên thi công vệ sinh nhà xưởng
Nhân viên thi công vệ sinh nhà xưởng

⭐ Bảo đảm sức khỏe lao động cho con người.

Câu “Nhà cửa sạch sẽ thì mát mẻ” đã được truyền tai qua nhiều thế hệ khác nhau. Trong một doanh nghiệp, người lao động là yếu tố trực tiếp góp phần tạo ra sản phẩm chất lượng. Nếu sức khỏe của nhân viên không được đảm bảo, sản phẩm của doanh nghiệp sẽ bị ảnh hưởng đến chất lượng, từ đó ảnh hưởng tiêu cực đến uy tín của doanh nghiệp.

⭐ Đảm bảo chất lượng máy móc thiết bị không hư hại.

Trong nhà máy, các máy móc được coi như là bộ khung xương của cơ sở sản xuất. Mỗi máy trong quá trình sản xuất đóng vai trò rất quan trọng. Nếu đang sản xuất theo dây chuyền, thì chỉ một bộ phận nào đó bị hỏng cũng có thể làm trì hoãn quá trình sản xuất của toàn bộ doanh nghiệp.

⭐ Phát triển và cơ hội hợp tác.

Hiện nay, cơ cấu dịch chuyển sản xuất đang được thúc đẩy mạnh mẽ bởi các tập đoàn lớn và nhỏ trên toàn cầu. Họ đang tìm kiếm các nước có điều kiện thuận lợi và an toàn hơn để đặt các nhà máy sản xuất và tránh sự phụ thuộc quá nhiều vào Trung Quốc – “công xưởng của thế giới”. Bình Dương được xem là một trong những địa điểm hàng đầu tại khu vực phía nam, với sự tập trung của nhiều khu công nghiệp.

Những tập đoàn này yêu cầu đối tác của họ không chỉ có kỹ năng chuyên môn và công nghệ tốt, mà còn quan tâm đến việc giám sát và đánh giá việc vệ sinh nhà máy và nhà xưởng tại các doanh nghiệp ở Việt Nam. Một nhà máy hay nhà xưởng bị bẩn, mất vệ sinh sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín và cơ hội hợp tác của doanh nghiệp.

Vì vậy, việc vệ sinh nhà máy và nhà xưởng tại Bình Dương là vô cùng cần thiết để duy trì và nâng cao chất lượng sản phẩm, tạo niềm tin cho các đối tác và đạt được thành công trong kinh doanh.

⭐ Đảm bảo tốt cho công việc PCCC.

Nếu không thường xuyên vệ sinh nhà xưởng, bụi bẩn và mạng nhện sẽ phủ kín trần, vách, hệ thống đường ống, đường dây điện và cột, gây nguy hiểm đối với an toàn cháy nổ và hư hại các thiết bị máy móc, nguyên vật liệu. Đặc biệt, đối với các công ty sản xuất đồ gỗ, may mặc, bao bì đóng gói, việc không vệ sinh nhà xưởng sẽ gây ra hậu quả nghiêm trọng đến an toàn cháy nổ, dễ dàng lan sang các thiết bị điện, vật liệu dễ cháy. Do đó, việc vệ sinh nhà xưởng thường xuyên là vô cùng cần thiết.

⭐ Đem lại môi trường sạch đẹp sáng bóng.

Thực hiện vệ sinh định kỳ cho nhà xưởng sẽ có tác động tích cực đến hình ảnh của công ty, mang đến một môi trường làm việc trong sạch, sáng sủa và thoải mái, góp phần nâng cao ý thức vệ sinh của những người tham gia vào quá trình sản xuất và gia công.

Chúng tôi cung cấp vệ sinh nhà xưởng tại: 

Bến cát, Tân Uyên, bàu Bàng, Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An, Dầu Tiếng và Phú Giao.

Bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương.

STT Dịch vụ ĐVT Đơn giá VND
01 Quét mạn nhện dính bụi m2 5.000 – 11.000
02 Quét cột, thanh đà, trần, tường m2 7.000 – 15.000
03 làm sạch kính mặt trong m2 5.000 – 13.000
04 Lau cột, thanh đà, trần , tường m2 11.000 – 28.000
05 Lau ống cáp, đường hệ thống m2 15.000 – 32.000
06 Lau bảng hiệu và vệ sinh kính m2 11.000 – 16.000
07 Đánh sạch sàn nhà xưởng m2 7.000 – 13.000
08 Vệ sinh sàn của nhà xưởng bị dính nhiều dầu mỡ m2 11.000 – 28.000
09 làm sạch và phủ bóng đá m2 51.000 – 121.000
10 Xịt phun sạch sàn nhà xưởng m2 7.000 – 25.000
11 Vệ sinh và mài sàn bê tông của nhà xưởng m2 51.000 – 151.000
12 Vệ sinh và phủ bóng sàn viny m2 31.000 – 43.000
13 Vệ sinh kinh cho văn phòng, xưởng m2 7.000 – 15.000
14 Giặt thảm bên trong văn phòng của xưởng m2 6.000 – 15.000
15 Giặt ghế văn phòng nhà máy cái 6.000 – 15.000
16 Phun khử trung cho xưởng m2 11.000 – 18.000

Quy trình dọn vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương.

Lau kinh tòa nhà xưởng
Lau kinh tòa nhà xưởng

⭐ Bước 1:  Nhận thông tin liên hệ từ khách hàng.

Chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận thông tin từ khách hàng để tìm hiểu và đáp ứng nhu cầu của họ. Chúng tôi sẽ ghi nhận các thông tin cần thiết như địa điểm, diện tích nhà xưởng, thời gian phù hợp để tiến hành khảo sát và triển khai giải pháp vệ sinh phù hợp với mong muốn của khách hàng.

⭐ Bước 2: Đến khảo sát kho nhà xưởng, công trình.

Sau khi thu thập đầy đủ thông tin từ khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành đến hiện trường để khảo sát và đưa ra những tư vấn cụ thể, trực quan hơn về dự án.

⭐ Bước 3: Báo giá chi tiết cho khách hàng.

Sau khi hoàn tất quá trình khảo sát và tư vấn, chúng tôi sẽ lập báo giá dịch vụ và thống nhất với khách hàng về thời gian bắt đầu và kết thúc dự án, số lượng nhân viên cần thiết cùng với các thiết bị, dụng cụ và hóa chất sẽ được sử dụng trong quá trình vệ sinh để đảm bảo công việc được thực hiện một cách hiệu quả.

⭐ Bước 4: Soạn thảo hợp đồng ký kết.

Sau khi đã thỏa thuận về giá cả chi tiết công việc triển khai hợp đồng với khách hàng.

⭐ Bước 5: Thi công dọn vệ sinh.

Chúng tôi cam kết thực hiện đúng các điều khoản trong hợp đồng và đặt sự phục vụ khách hàng lên hàng đầu, tận tâm và chân thành nhất. Trong suốt quá trình thực hiện dự án, chúng tôi sẽ cử đội ngũ giám sát viên để đồng hành và đảm bảo nhân viên vệ sinh thực hiện công việc đúng theo yêu cầu. Đặc biệt, chúng tôi sẽ có cầu nối trực tiếp giữa khách hàng và công ty để giải quyết mọi thắc mắc và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

⭐ Bước 6: Nghiệm thu công trình.

Sau khi hoàn thành dự án, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao công trình và tiếp nhận phản hồi từ khách hàng để đánh giá chất lượng dịch vụ và có những cải tiến nếu cần thiết. Chúng tôi sẽ sử dụng những kinh nghiệm và kiến thức thu được từ dự án này để cải thiện chất lượng dịch vụ trong các dự án tương lai.

Dương Nguyên 247 đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng.

Vệ sinh nhà xưởng Dương Nguyên 247
Vệ sinh nhà xưởng Dương Nguyên 247

 🔶 Chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng kho nhà máy.

Các tập đoàn, công ty Quý Khách Hàng đang cần tìm kiếm đối tác cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, nhà máy, với các nhu cầu sau:

 • Thực hiện vệ sinh đầy đủ cho toàn bộ khu vực sản xuất và làm việc.
 • Bao gồm các hoạt động quét, hút bụi, vệ sinh sàn xưởng và sàn epoxy. Đánh bóng, phủ bóng cho sàn nhà xưởng.
 • Thực hiện vệ sinh các khu vực cao và khó tiếp cận, bao gồm vệ sinh kính nhà máy, quét mạng nhện tại nhà xưởng, vệ sinh ống khói, bảng hiệu và logo ở vị trí cao, cũng như vệ sinh bên ngoài hệ thống đường ống dẫn hơi, nước…
 • Dương Nguyên 247 là đối tác đáng tin cậy, có kinh nghiệm thực hiện dịch vụ vệ sinh nhà xưởng cho các đối tác hàng đầu tại Việt Nam và quốc tế.

🔶 Lý do khách hàng luôn tin dùng chúng tôi.

Quy trình làm sạch ngăn nắp
Quy trình làm sạch ngăn nắp

☑️ Đội ngũ nhân viên làm việc:

Tại Dương Nguyên 247, chúng tôi luôn đặt sự chọn lựa nhân viên lên hàng đầu, bởi vì chúng tôi tin rằng nhân viên tốt sẽ đem lại kết quả tốt cho công việc. Để đảm bảo chất lượng dịch vụ của chúng tôi, toàn bộ đội ngũ nhân viên đều phải trải qua quá trình sàng lọc hồ sơ, phỏng vấn, thử việc và được giám sát đánh giá khắt khe. Đồng thời, chúng tôi còn đào tạo chuyên sâu về kiến thức vệ sinh để nhân viên có sự am hiểu sâu sắc, giúp đảm bảo hiệu quả trong quá trình thực hiện công việc.

☑️ Trang bị máy móc và dụng cụ hóa chất:

Bên cạnh yếu tố con người, chúng tôi cũng tận dụng những thiết bị và hóa chất chất lượng cao để đảm bảo hiệu quả vệ sinh. Chúng tôi chọn kỹ càng và chỉ sử dụng những loại hóa chất nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo an toàn và không gây hại cho sức khỏe. Ngoài ra, chúng tôi còn sử dụng đa dạng loại hóa chất và thiết bị phục vụ cho các nhu cầu vệ sinh khác nhau.

☑️ Thời gian đúng tiến độ: 

Khi sử dụng dịch vụ vệ sinh của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề thời gian. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một quá trình vệ sinh nhà xưởng nhanh chóng, không gây ảnh hưởng đến tiến độ công việc của bạn.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành dọn dẹp công trình của bạn một cách triệt để, từ bên trong cho đến bên ngoài. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng mọi khu vực khó vệ sinh nhất cũng sẽ được làm sạch sẽ và gọn gàng.

Khuyến nghị từ chuyên gia có nên tự vệ sinh nhà xưởng.

Với một nhà máy – kho xưởng có diện tích lớn, việc vệ sinh sạch sẽ trở thành một thách thức đối với bất kỳ ai. Để giảm thiểu chi phí liên quan đến tuyển dụng, đào tạo và quản lý đội ngũ nhân viên vệ sinh, việc lựa chọn một đối tác dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín tại Bình Dương là một phương án tối ưu.

Một đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp đáng tin cậy sẽ đảm bảo thời gian vệ sinh được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả, mà không gây ảnh hưởng đến quá trình sản xuất. Điều này được đạt được thông qua việc sử dụng thiết bị và hóa chất hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

Khi lựa chọn dịch vụ vệ sinh nhà xưởng cần lưu ý những gì.

Nhà xưởng sau khi hoàn thành
Nhà xưởng sau khi hoàn thành

Hiện nay, việc vệ sinh nhà xưởng đang phát triển với nhiều hình thức khác nhau. Khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh, cần quan tâm đến một số yếu tố sau:

 • Xác minh rõ ràng về giấy phép kinh doanh của đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh.
 • Đảm bảo máy móc và thiết bị sử dụng an toàn, hiện đại và phù hợp với yêu cầu của bạn.
 • Đội ngũ nhân viên phải có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết, trung thực và chuyên nghiệp.

Bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết hữu ích.

 1. Giặt ghế sofa tại Bình Dương
 2. Vệ sinh công nghiệp Bình Dương.
 3. Thông cống nghẹt Bình Dương.
 • ĐỘI VỆ SINH 24H Dương Nguyên 247
 • Website: https://doivesinh24h.com/
 • ZALO: 0975017835
 • Face book –  Youtube 
 • EMAIL: vesinhgiadinhviet1@gmail.com
 • ĐC: 2/37/2A TÔ NGỌC VÂN, P15, QUẬN GÒ VẤP
 • Địa chỉ: Số 1870/1/98/9 Tỉnh Lộ 10,Khu phố 1, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
 • 11/6 Đường số 2, P. Bình An, Quận 2, TP.HCM
 • 36/34 Tân Chánh Hiệp 13, P. Tân Chánh Hiệp, Q12, TP.HCM
 • Số 05 Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương
 • G5-06 Khu Đô Thị, Thịnh Gia, Bến Cát Bình Dương
5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *