Có vô số nhiều các dịch vụ và bạn không biết nên chọn công ty nào để phục vụ cho bạn tốt củng như tránh việc bị lừa đảo vòi tiền rất nguy hiểm hãy cùng Dương Nguyên 247 chia sẻ một số tiêu chí để bạn có cái nhìn tổng quan nhất cho việc có kinh nghiệm lựa chọn công ty thông cống nghẹt uy tín phục vụ nhu cầu thiết yếu ngày một nhiều của người dùng.

Những tiêu chí sau đây chúng tôi sẻ giúp bạn có nhiều thông tin hơn trước khi lựa chọn dịch vụ đến phục vụ cho mình nhé đừng nóng vội gọi ngay mà chưa biết được rõ ràng điều này rất dể khiến bạn phải bị mất nhiều chi phí.

Những cách tìm hiểu chọn lựa công ty uy tín và rõ ràng:

 • Kiểm tra địa chỉ và thông tin liên lạc cụ thể: 

Nên xác định rõ hoạt động của công ty bao gồm, thông tin trên website, thông tin trên mạng xã hội nếu công ty này có đầy đủ cụ thể là một bước quan trọng đầu tiên. Đặc biệt nếu bạn kiếm trên tờ rơi phải cần lưu ý rõ ràng khi xác minh địa chỉ cụ thể.

 • Các trang mạng xã hội về lĩnh vực: 

các trang mạng xã hội
các trang mạng xã hội

Đối với một công ty có độ tin cậy tốt là họ có nhiều trang mạng xã hội có nhiều nội dung chia sẻ giúp bạn có nhiều thông tin hơn củng như có sự tin tưởng với khách hàng họ đả bỏ công sức củng nhưng chuyên tâm với nghề để giúp khách hàng giải vấn đề khó khăn mà khách hàng gặp phải trang mạng xã hội đó là: kênh youtube, kênh fanpage, Zalo, Website. Dương nguyên 247 củng có một số trang mạng chia sẻ kết nối trên mạng xã hội bạn có thể tham khảo: Youtube: Dương Nguyen 247, 

Face book: https://www.facebook.com/doivesinh24hduongnguyen247

Bạn hoàn toàn có thể tham khảo miễn phí với những chia sẻ bổ ích sẻ giúp bạn được nhiều thông tin tốt và cụ thể nhất.

 • Tư vấn đầy đủ trước khi tiến hành thi công: 

Trước tiên công ty cần tư vấn cho bạn đầy đủ, khi bạn trình bày sự cố cống nghẹt chi tiết chúng tôi sẻ hướng dẫn cho bạn cách thực hiện tại nhà nếu như bạn không làm được đội ngũ nhân viên sẻ đến hỗ trợ cho bạn để tránh bạn phải mất phí không đáng có, quá trình tư vấn hoàn toàn miễn phí.

 • Thông báo trước về giá cả cụ thể:

Nên có một mức giá một cách chi tiết, nếu trường hợp phát sinh những trở ngại khó khăn lúc đầu cần thông báo rõ cho khách hàng tranh trường hợp làm xong lại có một mức giá khác điều này giúp mọi thuận tiện cho sự thỏa thuận cả người thuê và đơn vị làm dịch vụ.

 • Hợp đồng dịch vụ và các giấy tờ nếu có:

Đối với khách hàng là tòa nhà, văn phòng công ty, hoặc cá nhân có nhu cầu làm hợp đồng để thuận tiện cho việc bảo hành về sau củng như trách nhiệm pháp lý rõ ràng tạo nên sự ràng buộc cho hai bên là điều cần thiết.

 • Máy móc trang thiết bị:

Máy móc trang thiết bị đầy đủ tiên tiến thể hiện công ty có tính chuyên nghiệp tâm huyết với nghề cho công việc đầu tư bài bản. Và quá trình xử lý sẻ đem lại hiệu quả hơn giúp khách hàng khắc phục những sự cố rất tốt.

 • Chế độ bảo hành và những cam kết:

kiểm tra kết quả công việc
kiểm tra kết quả công việc

Sau khi hoàn thành công việc các đơn vị phải có chế độ bảo hành thời gian cụ thể tránh tình trạng sau khi làm xong lại bị nghẹt trở lại, nếu không có thông tin đơn vị cụ thể rất dễ bị mất tiền và không thể liên hệ với họ được.

Dương Nguyên 247 đơn vị cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt tại tphcm, Bình Dương.

Cảm ơn bạn đả đọc và theo giỏi những chia sẻ dịch vụ của chúng tôi hy vọng sẻ đem lại lợi ích nhất cho bạn khi tìm hiểu mọi dịch vụ nói chung.

Chúng tôi củng với nhiều năm kinh nghiệm phục vụ rất nhiều đối tác về thông tắc hầm cầu, cống thoát nước, xử lý chất thải, với đầy đủ các loại phương tiện xe chở, thông tắc cống, máy móc dụng cụ đầy đủ để phục vụ khách hàng một cách tối ưu nhất.

Các dịch vụ của chúng tôi:

 1. Dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ tphcm
 2. Bảng giá dịch vụ thông cống nghẹt
 3. Cách thông cống nhà tắm bị tắc nghẽn
 • ĐỘI VỆ SINH 24H Dương Nguyên 247
 • website: https://doivesinh24h.com/
 • ZALO: 0975017835
 • EMAIL: vesinhgiadinhviet1@gmail.com
 • Địa chỉ: Số 1870/1/98/9 Tỉnh Lộ 10,Khu phố 1, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
 • 11/6 Đường số 2, P. Bình An, Quận 2, TP.HCM
 • 36/34 Tân Chánh Hiệp 13, P. Tân Chánh Hiệp, Q12, TP.HCM
5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *