Hiện tại ở Đồng Nai, có rất nhiều khu công nghiệp và nhà máy đang phát triển mạnh trong các ngành nghề thuộc các tập đoàn đa quốc gia với các tiêu chuẩn cao về quản lý nhà máy nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm và môi trường làm việc. Để có một môi trường làm việc thông thoáng, việc vệ sinh nhà xưởng định kỳ là cần thiết. Mặc dù nhà máy và nhà xưởng thường thuê lao công vệ sinh hàng ngày, nhưng những công việc này chỉ giới hạn trong phạm vi nhỏ và các vùng thấp dưới mặt đất.

Công ty Dương Nguyên 247 đã nhận thấy vấn đề này và cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng định kỳ tại Đồng Nai, tập trung vào việc vệ sinh các hạng mục khó xử lý mà yêu cầu kỹ năng, máy móc, phương tiện và dụng cụ vệ sinh đặc biệt. Chúng tôi cam kết đáp ứng nhu cầu của quý công ty, đảm bảo duy trì một môi trường làm việc sạch sẽ, thông thoáng và an toàn, đồng thời góp phần đảm bảo và nâng cao chất lượng sản phẩm của quý công ty.

khảo sát nhà xưởng
khảo sát nhà xưởng

Những hạng mục cần thi công vệ sinh cho nhà xưởng tại Đồng Nai.

Các hạng mục vệ sinh
Các hạng mục vệ sinh

Dương Nguyên 247 cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng và nhà xưởng, bao gồm việc vệ sinh bàn ghế, thiết bị văn phòng, rèm cửa và nhiều hạng mục khác.

 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng mới xây: Chúng tôi chuyên vệ sinh nhà xưởng sau quá trình xây dựng, đảm bảo loại bỏ các vết bụi, vết dấu và chất thải xây dựng. Chúng tôi sẽ làm sạch sàn nhà, vệ sinh các thiết bị, rèm cửa và các khu vực khác để tạo môi trường làm việc sạch sẽ và an toàn cho nhân viên.
 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng định kỳ: Chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh định kỳ cho nhà xưởng, bao gồm việc quét mạng nhện, vệ sinh hệ thống cáp treo và máng điện, vệ sinh máy móc và vệ sinh sàn nhà. Chúng tôi sử dụng các kỹ thuật và dụng cụ hiện đại để đảm bảo mọi khu vực trong nhà xưởng được làm sạch và duy trì mức độ sạch sẽ tối ưu.

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp, đáng tin cậy và hiệu quả để đáp ứng nhu cầu của quý công ty trong việc duy trì môi trường làm việc sạch sẽ và an toàn.

Bảng giá vệ sinh nhà xưởng tại Đồng Nai.

STT NỘI DUNG CÔNG VIỆC ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VND)
1

Đánh sàn nhà xưởng

M2

2.200 – 8.500đ/m2

2

Làm sạch bụi mạng nhện nhà xưởng

M2

3.500 – 10.500đ/m2

3

Vệ sinh vách dầu nhớt

M2

2.500 – 10.5000đ/m2

4

Làm sạch mái tôn

M2

3.500 – 10.500đ/m2

5

Tổng vệ sinh kho xưởng trọn gói

M2

3.500 – 10.500đ/m2

Quy trình vệ sinh nhà xưởng tại Đồng Nai.

vệ sinh trần nhà xưởng
vệ sinh trần nhà xưởng

Bước 1: Đánh giá

Công ty Dương Nguyên 247 sẽ gửi nhân viên chuyên môn xuống nhà xưởng của quý khách hàng để đánh giá tình trạng thực tế.

Bước 2: Báo giá

Sau khi kiểm tra thực tế, chúng tôi sẽ lên bảng báo giá hợp lý nhất và gửi đến quý khách hàng.

Bước 3: Trình bày kế hoạch thi công

Sau khi khách hàng kiểm tra và đồng ý với báo giá, chúng tôi sẽ trình bày kế hoạch thi công vệ sinh nhà xưởng, đảm bảo cả hai bên hiểu rõ yêu cầu công việc, phương pháp làm việc và thống nhất kế hoạch thực hiện phù hợp với lịch sản xuất của nhà máy. Chúng tôi sẽ đáp ứng các yêu cầu đặc biệt của nhà máy, đồng thời đảm bảo bảo vệ tài sản và công việc sản xuất.

Bước 4: Phân tích rủi ro và an toàn lao động

Bên cạnh việc trình bày kế hoạch thi công, chúng tôi cũng sẽ phân tích các rủi ro có thể xảy ra và trình bày các biện pháp an toàn lao động khi thi công, bao gồm cả công tác cứu hộ và cứu nạn dự phòng trong quá trình làm việc để đảm bảo an toàn cho công nhân.

Bước 5: Tiến hành thi công

Đội ngũ nhân viên của công ty Dương Nguyên 247 đã được đào tạo chuyên sâu về vệ sinh nhà xưởng và an toàn lao động, sẵn sàng thực hiện các công việc với tay nghề cao. Chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn ISO 45001 để đảm bảo an toàn lao động và đáp ứng yêu cầu cao nhất trong ngành. Điều này giúp khách hàng yên tâm và tin tưởng khi giao cho chúng tôi các công việc khó khăn, đòi hỏi kỹ năng cao.

Các công đoạn trong quá trình thi công vệ sinh nhà xưởng tại Đồng Nai bao gồm:

 • Quét mạng nhện và bụi trên trần nhà: Đây là công đoạn đầu tiên quan trọng, vì nếu không vệ sinh trần nhà trước, bụi có thể rơi vào các khu vực khác và làm mất công việc đã thực hiện trước đó.
 • Vệ sinh các bức tường xung quanh: Sau khi vệ sinh trần nhà, chúng tôi tiếp tục làm sạch các vách tường bằng cách quét mạng nhện, quét bụi và làm sạch các vết bẩn khác trên tường.
 • Vệ sinh hệ thống cáp treo và máng điện: Chúng tôi tập trung làm sạch và kiểm tra hệ thống cáp treo và máng điện, đồng thời kiểm tra và gắn lại dây điện nếu cần thiết để đảm bảo an toàn cho con người và sản phẩm trong trường hợp có nguy cơ cháy nổ.
 • Vệ sinh thiết bị treo tường: Đèn, quạt trần, quạt thông gió, máy điều hòa nhiệt độ và các thiết bị treo tường khác được làm sạch kỹ lưỡng.
 • Vệ sinh các máy móc: Chúng tôi đảm bảo máy móc được chùi rửa sạch sẽ, và trong trường hợp cần thiết, sử dụng hóa chất tẩy rửa.
 • Vệ sinh sàn nhà: Sau khi hoàn thành các công đoạn trên, chúng tôi thực hiện vệ sinh sàn nhà bằng nước lau sàn đặc biệt dành cho nhà xưởng, để đạt được sự sạch sẽ.
 • Vệ sinh đường ống thông gió và ống hút mùi bên trong.

Vì sao cho dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Đồng Nai của Dương Nguyên 247.

Tạo uy tín cho khách hàng
Tạo uy tín cho khách hàng

Khách hàng lựa chọn công ty vệ sinh Dương Nguyên 247 vì chúng tôi đáp ứng các tiêu chí sau đây:

 1. An toàn là ưu tiên hàng đầu: Chúng tôi đảm bảo mọi nhân viên thi công trên cao đều có chứng chỉ và bảo hiểm. Các giám sát cũng có chứng chỉ giám sát. Chúng tôi sử dụng trang thiết bị được kiểm định an toàn và đảm bảo cả công trình và khách hàng được bảo hiểm trách nhiệm.
 2. Dịch vụ toàn diện: Dương Nguyên 247 cung cấp đầy đủ các dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Chúng tôi là một trong số ít các công ty vệ sinh công nghiệp có thể đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng.
 3. Khả năng vệ sinh nhà xưởng và nhà máy lớn trong thời gian ngắn: Chúng tôi có khả năng thực hiện các công trình vệ sinh nhà xưởng và nhà máy với số lượng nhân viên vệ sinh lớn và sử dụng máy móc thiết bị công suất cao. Điều này giúp chúng tôi hoàn thành công việc một cách nhanh chóng, đáp ứng yêu cầu của khách hàng.
 4. Không nghỉ lễ, tết: Chúng tôi sẵn sàng thực hiện vệ sinh máy và nhà xưởng tại Đồng Nai trong cả các ngày lễ, tết âm lịch, dương lịch, cũng như các dịp đặc biệt như ngày 30/4, 1/5, 2/9 và Giỗ tổ Hùng Vương.
 5. Tiếng Anh: Chúng tôi có khả năng thực hiện báo giá và hợp đồng bằng tiếng Anh cho các nhà máy và nhà xưởng tại Đồng Nai. Chúng tôi có thể trực tiếp làm việc với đối tác nước ngoài mà không cần thông qua thông dịch viên.

Với những khả năng và dịch vụ về vệ sinh nhà xưởng tại Đồng Nai như trên, chúng tôi tự tin thực hiện các hợp đồng cho cả những khách hàng khó tính nhất trong năm 2023.

Bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết hữu ích.

 1. Bảng giá vệ sinh nhà xưởng Bình Dương.
 2. Bảng giá vệ sinh nhà xưởng Tiền Giang.
 3. Bảng giá vệ sinh nhà xưởng Long An
 4. Bảng giá vệ sinh nhà xưởng Tây Ninh.
 • ĐỘI VỆ SINH 24H Dương Nguyên 247
 • Website: https://doivesinh24h.com/
 • ZALO: 0975017835
 • Face book –  Youtube 
 • EMAIL: vesinhgiadinhviet1@gmail.com
 • ĐC: 2/37/2A TÔ NGỌC VÂN, P15, QUẬN GÒ VẤP
 • 36/34 Tân Chánh Hiệp 13, P. Tân Chánh Hiệp, Q12, TP.HCM
 • Số 05 Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương
 • G5-06 Khu Đô Thị, Thịnh Gia, Bến Cát Bình Dương
 • Hùng Vương, Nhơn Trạch, Đồng Nai
5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *